Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại huyện Mỹ Tú
Chiều ngày 06/7, Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên cán bộ coi thi, các em thí sinh và kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại huyện Mỹ Tú.

Kỳ thi này, toàn huyện Mỹ Tú có 667 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 01 thí sinh tự do) tại 02 điểm thi Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THPT Mỹ Hương, gồm 29 phòng thi. Đến nay, các trường cơ bản hoàn tất việc chuẩn bị cơ sở vật chất.

Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn tặng quà cho đại diện thầy, cô điểm thi trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa

Qua kiểm tra thực tế tại 02 điểm thi, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động của các trường trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng thời lưu ý cán bộ quản lý các điểm trường cần chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế thiết yếu nhằm chủ động hỗ trợ thí sinh trong các trường hợp khẩn cấp. Mặt khác, do tình hình COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các điểm thi cần bố trí thêm dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các phòng thi. Đồng chí Lâm Văn Mẫn đề nghị chính quyền địa phương dành sự quan tâm, hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn và lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm thi, quyết tâm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế.

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn tặng quà động viên tinh thần thầy, cô giáo tại các điểm thi và chính quyền địa phương; chúc cán bộ, giám thị coi thi hoàn thành tốt nhiệm vụ; chúc các thí sinh đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Quốc Tuấn