Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2021 diễn ra nghiêm túc, an toàn, công bằng
Sáng ngày 02/3, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2021 tỉnh Sóc Trăng. Cùng dự còn có đồng chí Trần Phước Vĩnh - Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí là thành viên hội đồng.
Theo Thường trực Hội đồng, vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2021 tỉnh Sóc Trăng đúng quy định, quy chế, đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch bệnh. Sau vòng 1, các thí sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện sẽ được tiếp tục dự thi vòng 2. Thường trực Hội đồng phối hợp với Trường Chính trị dự kiến phân nhóm chuyên ngành đối với thí sinh thi môn nghiệp vụ chuyên ngành thuộc vòng 2 thành 16 nhóm thí sinh. Dự kiến vòng 2 sẽ được tổ chức vào ngày 03-4, tất cả thí sinh tham dự kỳ thi phải có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 (xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc xét nghiệm Realtime RT-PCR ) âm tính trong vòng 72 giờ.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận cuộc họp. Ảnh: H.LAN

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2021 tỉnh Sóc Trăng diễn ra nghiêm túc, an toàn, công bằng và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, đồng chí đề nghị Thường trực Hội đồng hoàn chỉnh báo cáo để tiếp tục thực hiện các công việc tiếp theo của kỳ thi. Đặc biệt là chuẩn bị tốt các điều kiện cho vòng 2, trong đó chú ý tổ chức ôn tập trực tiếp cho các thí sinh, nhằm đảm bảo cho các thí sinh dự thi vòng 2 với tinh thần tốt nhất. Đồng thời phối hợp với Sở Y tế triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại vòng 2…

H.LAN