Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm và tặng quà các bệnh viện, đoàn viên công đoàn nhân “Tháng công nhân” 2020
      Ngày 13/5, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà các bệnh viện và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân “Tháng công nhân” năm 2020. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh.

Theo đó, đoàn đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Lao 30/4, Bệnh viện Quân Dân y; thăm đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Tại các điểm đến, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế; đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, quyết liệt, công tác phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch của tập thể bệnh viện trong việc phòng, chống dịch Covid–19. Đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới, các đơn vị y tế sẽ tiếp tục chủ động, tích cực tham mưu và thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và mong sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật để trở lại làm việc ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Trường Khoa

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị y tế một phần quà trị giá 10 triệu đồng và mỗi cá nhân, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Phương Anh