Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Hồ Đắc Kiện (Châu Thành)
Chiều ngày 28/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ. Dự có đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại đây, các đại biểu được nghe Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc  điều động cán bộ, theo đó, chỉ định đồng chí Cao Ngọc Điệp - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy điều động tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hồ Đắc Kiện giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hồ Đắc Kiện nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định điều động đồng chí Huỳnh Văn Quốc thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy xã, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Hồ Đắc Kiện để giữ chức Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Quyết định điều động đồng chí Lâm Khánh Phương thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hồ Đắc Kiện để giữ chức Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; Công bố quyết định luân chuyển chỉ định đồng chí Huỳnh Thị Trinh - chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ và giới thiệu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Hồ Đắc Kiện.

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho 4 đồng chí.

Bày tỏ niềm vinh dự khi đảm nhiệm cương vị mới, đồng chí Cao Ngọc Điệp cảm ơn sự tin tưởng Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, của đảng viên và nhân dân đã tin tưởng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cùng tập thể đơn vị mới đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời yêu cầu tập thể Đảng bộ, chi bộ các đơn vị tiếp tục đoàn kết, quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Trần Thu Ngân