Đồn Biên phòng Lai Hoà: Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”
              Sáng ngày 30/1, Đồn Biên phòng Lai Hoà (TX. Vĩnh Châu) phối hợp với Công ty TNHH MainStream Phú Cường tổ chức chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”.

Tại đây, Công ty TNHH MainStream Phú Cường đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lai Hoà và Vĩnh Tân (TX. Vĩnh Châu).

Tặng quà cho người nghèo

Trung tá Trần Thanh Lấm - Chính trị viên Đồn Biên phòng Lai Hoà cho biết, chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” là một hoạt động trọng điểm được phát động trong toàn lực lượng Bộ đội Biên phòng nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, qua đó nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc ta, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và Quân đội đảm bảo cho mọi người, mọi gia đình được đón tết, vui xuân đầm ấm. Qua đó tạo động lực để bà con nỗ lực làm ăn, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống no đủ, hạnh phúc, cùng chung tay với BĐBP bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển của tỉnh Sóc Trăng./.

Văn Long