Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
              Ngày 26/1, đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Công an thị xã Ngã Năm và Công an huyện Thạnh Trị.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh với đoàn về kết quả công tác bảo đảm ANTT trong thời gian qua; theo đó, các đơn vị đã tham mưu lãnh đạo các cấp ban hành nhiều chỉ thị, kế hoạch, huy động cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia công tác bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và các lễ hội đầu năm trên địa bàn. Đồng thời chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ, công an các xã, phường, thị trấn chủ động nắm chặt tình hình an ninh, quản lý địa bàn, đối tượng, không để đột xuất bất ngờ xảy ra, triển khai đồng bộ công tác phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ, tấn công quyết liệt các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác làm trong sạch địa bàn; làm tốt công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo nổ; tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông... Đồng thời, các đơn vị đã chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, thực hiện tốt chế độ trực chỉ huy, trực ban, trực chiến.

Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác và chúc tết Công an huyện Thạnh Trị. Ảnh: Tuấn Khanh

Qua kiểm tra thực tế tại các địa phương, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu công an các đơn vị cần tiếp tục triển khai các mặt công tác công an, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tấn công quyết liệt các loại tội phạm, giải quyết kịp thời các vụ việc ngay tại cơ sở không để phát sinh hình thành điểm nóng, bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và các lễ hội đầu năm.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà và chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc./.

Tuyết Nhung