Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020
         Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 17/7, đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Trần Hoàng Ân - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Ngô Văn Nhẫn - nguyên Phó Tư lệnh Mặt trận 979, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Thiếu tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Lê Hoàng Sương - nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Trần Dương Tiển - nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Công Danh - nguyên Phó Chỉ huy trưởng Chính trị Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Hà Thơ - nguyên Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Ngoài ra, đoàn còn đến thăm, tặng quà các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, thương binh, liệt sĩ tiêu biểu; gia đình thương binh, liệt sĩ đang phục vụ tại ngũ…

Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Lưu Nguyệt Hồng - nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng.

Tại các điểm thăm, Đại tá Trần Hoàng Ân - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật về công tác quân sự, quốc phòng địa phương trong 6 tháng đầu năm 2020. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của LLVT tỉnh đối với các anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động này cũng nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao ý thức trách nhiệm của cấp ủy, người chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ đối với các gia đình anh hùng, thương binh, liệt sĩ, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với gia đình có công với cách mạng.

Thanh Nam