Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng hạn mặn và dịch bệnh Covid-19 tại huyện Long Phú
      Sáng ngày 03/7, tại xã Song Phụng (huyện Long Phú), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Long Phú tổ chức trao tiền mặt hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và dịch bệnh COVID-19. Đến dự có bà Thái Kim Phượng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Có 143 hộ dân trên địa bàn xã Song Phụng và thị trấn Đại Ngãi thuộc diện mất thu nhập, nhóm lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn; trong đó có nhiều hộ cận nghèo, hộ có người khuyết tật, người già trên 65 tuổi, phụ nữ đơn thân... Mỗi hộ được nhận 1 triệu đồng. Đây là số tiền do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ nhằm giúp nhân dân bị ảnh hưởng thiên tai, hạn mặn và phòng chống dịch COVID-19 vượt qua khó khăn theo lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, với mục tiêu giúp người dân tại các địa phương ổn định lao động sản xuất.

Trao tiền hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng hạn mặn và Covid-19

Bà Thái Kim Phượng nhấn mạnh, thời gian qua với sự đồng lòng phòng, chống dịch của cả hệ thống chính trị và sự hợp tác tích cực của Nhân dân nên chúng ta đã khống chế tốt dịch bệnh COVID-19. Đồng thời mong rằng việc hỗ trợ tiền phần nào giúp hộ dân khó khăn sớm khôi phục lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống gia đình trong thời gian tới.

Chiến Thắng

• Tất cả: 84719095