Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trường Trung học cơ sở Hòa Tú 2
      Sáng 22/6, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp Hội Khuyến học tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ gạo và tập cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trường Trung học cơ sở Hòa Tú 2 (Mỹ Xuyên).

Đoàn đã trao 50 suất quà, gồm 20 quyển tập và 10kg gạo, trị giá trên 200 nghìn đồng/suất cho học sinh nghèo, khó khăn. Các phần quà do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vận động các nhà hảo tâm và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng tài trợ.

Các nhà hảo tâm trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Những phần quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của các nhà hảo tâm, các tổ chức đã chung tay giúp sức cho các em học sinh cấp sách đến trường. Qua đó giúp các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt, xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Thanh Thoảng