Sở Tư pháp: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã Ngã Năm
      Sáng ngày 27/5, Sở Tư pháp phối hợp Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật cho các bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên được nghe phổ biến các chủ đề liên quan như: Luật An ninh mạng, Bộ luật Hình sự, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Phòng chống ma túy, Luật Phòng chống HIV/AIDS, Pháp lệnh về phòng chống mại dâm và Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với các luật… Ngoài ra, một số thắc mắc xuất phát từ thực tiễn công tác tại cơ sở của đoàn viên, thanh niên cũng được báo cáo viên giải đáp kịp thời.

Đoàn viên, thanh niên tham dự hội nghị

Thông qua hội nghị nhằm giúp đoàn viên, thanh niên có điều kiện cập nhật, bổ sung các kiến thức pháp luật mới; trao đổi kinh nghiệm cũng như giải đáp các vướng mắc, khó khăn để nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn thị xã. Đồng thời, giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao cảnh giác, tăng cường công tác tố giác, đấu tranh phòng, chống tội phạm tại địa phương.

Văn Tá