Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh
      Sáng ngày 25/5, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Trần Tấn Phương - Giám đốc Trung tâm Giống nông nghiệp (Sở NN&PTNT) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu và Giám đốc Sở NN&PTNT Lương Minh Quyết trao Quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Trần Tấn Phương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hiểu chúc mừng đồng chí Trần Tấn Phương hoàn thành tốt nhiệm vụ, đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Trần Tấn Phương, đã góp phần phát triển ngành nông nghiệp trong thời gian qua. Với cương vị công tác mới, đề nghị đồng chí Trần Tấn Phương tiếp tục phát huy kinh nghiệm bản thân để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết nội bộ đơn vị, hoàn thành nhiệm vụ do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cũng như đưa ngành nông nghiệp của tỉnh phát triển hơn nữa.

Nhận nhiệm vụ mới do Tỉnh ủy, UBND tỉnh phân công, đồng chí Trần Tấn Phương hứa sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể đưa ngành nông nghiệp tỉnh nhà ngày càng phát triển.

THÚY LIỄU