Lãnh đạo Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
      Chiều ngày 22/5, chị Võ Kim Chuyền – Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng Thị đoàn Ngã Năm tổ chức thăm hỏi và tặng 10 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Tỉnh đoàn và Thị đoàn Ngã Năm đã ân cần thăm hỏi đời sống, lao động sản xuất của các gia đình thanh niên; qua đó động viên thanh niên công nhân tiếp tục tập trung lao động sản xuất, vượt qua khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại địa phương và tích cực tham gia các hoạt động do đoàn thanh niên tổ chức. Cũng tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao mỗi gia đình thanh niên công nhân nghèo một phần quà gồm nhu yếu phẩm và gạo, trị giá mỗi phần quà 500 ngàn đồng.

Bí thư Tỉnh đoàn Võ Kim Chuyền tặng quà cho thanh niên công nhân nghèo

Được biết, nhân Tháng Công nhân năm 2020, Tỉnh đoàn thành lập 3 đoàn công tác đến thăm và tặng 110 phần quà cho các thanh niên công nhân nghèo trên địa bàn 11 huyện, thị, thành phố trong tỉnh, với tổng kinh phí thực hiện 55 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Qua đó góp phần giúp đỡ, động viên về mặt tinh thần đối với thanh niên công nhân nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Văn Tá