UBND tỉnh họp nghe báo cáo về một số nội dung công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP
      Chiều ngày 13/02, UBND tỉnh họp nghe báo cáo về một số nội dung công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP, 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Đồng chí Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh (cơ quan thường trực phối hợp với các ngành liên quan giúp UBND tỉnh xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức thực hiện), hiện tại đã cơ bản hoàn thành các nội dung công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP, 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chuẩn bị các mẫu giấy mời báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh lựa chọn; xây dựng ma két, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trong ngày lễ; thành lập các tiểu ban giúp việc; chỉ đạo cho các đồn biên phòng làm tốt công tác tham mưu cho UBND các huyện, thị xã khu vực biên giới biển tổ chức tốt lễ míttinh; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng chương trình văn nghệ chào mừng; phối hợp với Báo Sóc Trăng, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh xây dựng chuyên trang, phóng sự tuyên truyền; xây dựng kịch bản điều hành lễ kỷ niệm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Hùng đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hỗ trợ BĐBP tỉnh thẩm định chu đáo nội dung, chương trình lễ míttinh đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu đề ra; Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh phối hợp với BĐBP tỉnh sớm hoàn thành phim tài liệu về BĐBP tỉnh, phối hợp với Ban Tuyên giáo, BĐBP tỉnh xây dựng kịch bản truyền hình trực tiếp tại lễ míttinh; cơ quan báo, đài cần tăng cường thời lượng phát sóng tin, bài, phóng sự về các hoạt động của BĐBP tỉnh, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung chuẩn bị thật tốt cho lễ kỷ niệm.
 Văn Long