Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Sóc Trăng lần thứ IX năm 2022
Chiều ngày 25/5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Sóc Trăng, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cấp tỉnh lần này có sự tham gia của hơn 1.900 VĐV (trong đó hơn 560 VĐV nữ) của 15 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và ngành tham gia. Các VĐV tranh chấp 154 bộ huy chương của 20 môn thi đấu. Đại hội được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn I (tiền đại hội) được tổ chức từ ngày 17/3 đến ngày 14/5 với 14 môn thi đấu; giai đoạn II (đại hội chính thức) được tổ chức từ ngày 19/5 đến ngày 25/5 với 6 môn thi đấu.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc tặng bằng khen, cờ và hoa cho 3 đơn vị đạt thành tích cao toàn đoàn

Qua hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, quyết tâm với tinh thần đoàn kết và hữu nghị của các đoàn VĐV cùng với sự điều hành tích cực, khoa học, hợp lý, Ban Tổ chức Đại hội đã xác định được các đơn vị đạt thành tích cao. Đoàn VĐV TP. Sóc Trăng đã thi đấu xuất sắc và đứng thứ nhất với thành tích giành được tổng cộng 44 huy chương vàng (HCV), 15 huy chương bạc (HCB), 28 huy chương đồng (HCĐ); xếp vị trí thứ nhì là đơn vị huyện Thạnh Trị; đơn vị TX. Vĩnh Châu xếp vị trí thứ ba.

Dịp này, Ban Tổ chức Đại hội trao tặng 30 bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc tổ chức Đại hội TDTT các cấp.

THẠCH PÍCH