Viettel trao 12.785 máy tính bảng cho học sinh nghèo tại Sóc Trăng
Chiều ngày 22/12, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao máy tính bảng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Có 12.785 máy tính bảng kèm theo sim 4G được trao tặng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Sóc Trăng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Bên cạnh việc trao máy tính bảng, Tập đoàn Viettel còn miễn phí trong 3 tháng data cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng và đại diện Tập đoàn Viettel tặng máy tính bảng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo Tập đoàn Viettel, Sóc Trăng là 1 trong 8 tỉnh được Viettel trao máy tính bảng kèm theo sim Viettel 4G. Đến nay, Viettel đã trao tặng 37.000 máy tính bảng của Samsung cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, tại Sóc Trăng, Viettel đã phủ sóng 100% khắp các vùng nông thôn.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, đây là món quà quý và rất đáng trân trọng để giúp học sinh nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện học tập tốt hơn, trong đó, góp phần giúp cho ngành giáo dục tỉnh nhà hoàn thành tốt năm học 2021-2022. Càng trân trọng hơn khi những máy tính bảng mà học sinh nhận được còn là sự đóng góp 3 ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức của Tập đoàn Viettel./.

Thanh Nam

1 2 3 4 5  ...