Hỗ trợ gạo cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 tại xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 10/12, bà Tô Ái Vang - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đã đến trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên. Cùng đi có đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng.
Đoàn đã trao 3 tấn gạo do Công ty TNHH Khởi Tiến hỗ trợ cho 100 hộ nghèo, cận nghèo và hộ gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại ấp Phú Giao; mỗi hộ 25kg.

Bà Tô Ái Vang - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho bà con nghèo tại ấp Phú Giao.

Bà Tô Ái Vang - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng hi vọng với những phần quà này sẽ góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn trước mắt ổn định cuộc sống. Đồng thời cũng lưu ý trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là người dân cần chung tay, tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình, người thân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; sớm đẩy lùi dịch bệnh để phát triển sản xuất, ổn định đời sống.

Phương Anh