Sóc Trăng: Cán bộ, công chức, viên chức trước khi đi làm việc ở vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao trong tỉnh, phải xin ý kiến của Thủ trưởng đơn vị
Ngày 16/8/2021, UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Công văn hỏa tốc số: 1714/UBND-VX về việc quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Công văn nêu rõ: Để triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo mức độ nguy cơ tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng (Quyết định số 2093/QĐ-UBND ngày 15/8/2021), Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:

Thủ trưởng các sở, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị trước khi đi làm việc ở vùng nguy cơ cao (vùng cam), vùng nguy cơ rất cao (vùng đỏ) trong tỉnh, phải xin ý kiến của Thủ trưởng đơn vị; trước khi tiếp, làm việc với các đối tác là người ngoài tỉnh phải xin ý kiến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng.

Riêng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nhưng nhà ở ngoài tỉnh Sóc Trăng hoặc nhà ở trong tỉnh nhưng hiện nay không có mặt trên địa bàn tỉnh thì không được vào tỉnh khi chưa có ý kiến chấp thuận của Ban Chỉ đạo phòng, theo đúng quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện tốt nội dung công văn này để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

H.Lan