Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu thăm và làm việc tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020
      Chiều ngày 30/01, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Ngô Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo UBND TP. Sóc Trăng đã đến thăm, tham quan tình hình mua sắm của nhân dân tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tại đây, đoàn đã tham quan các gian hàng và nghe bà Huỳnh Mỹ Như, người phụ trách Ban Quản lý Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng thông tin tình hình kinh doanh. Sau hơn 1 tháng khai trương, Vincom Sóc Trăng hiện đang kinh doanh đa dạng các mặt hàng, nhiều nhất là thời trang, ẩm thực, thực phẩm… Với thương hiệu và uy tín, Vincom Sóc Trăng luôn có lượng khách đông đúc, nhất là vào những ngày tết, bình quân khoảng 20.000 lượt khách/ngày, doanh thu ổn định. Riêng khu nhà ở dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong tháng 2 năm nay.

Bí thư Tỉnh ủy tham quan tình hình mua sắm tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sóc Trăng trong những ngày đầu xuân Canh Tý

Đồng chí Phan Văn Sáu cho biết, Vincom Sóc Trăng nằm tại trung tâm thành phố Sóc Trăng là trung tâm vui chơi, mua sắm lớn. Đồng thời nhấn mạnh, Ban Quản lý Vincom cần quan tâm đến công tác quản lý đảm bảo chất lượng mặt hàng, nhất là về an toàn vệ sinh thực phẩm. Không ngừng đổi mới để người dân được trải nghiệm nơi mua sắm hiện đại với phong cách phục vụ tận tâm, đảm bảo mỗi khách hàng tới Vincom đều ra về với sự hài lòng và niềm vui trọn vẹn.

Ngọc Diễm