Lượt xem: 246
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021 với Đoàn Nghệ thuật Khmer Sóc Trăng
Sáng ngày 15/4/2021, đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trần Phước Vĩnh, giám đốc Sở Nội vụ và lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố và chính quyền Phường 3 thành phố Sóc Trăng đã đến thăm và chúc tết các cán bộ, diễn viên, nhạc công Đoàn Nghệ thuật Khmer Sóc Trăng.

Về phía đơn vị chủ quản, chủ trì đón tiếp đoàn là đồng Trần Minh Lý - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cùng đón tiếp còn có đồng chí Thạch Chăm Rơn, trưởng đoàn.

Đồng chí Tô Ái Vang phát biểu

Thay mặt đoàn, đồng chí Tô Ái Vang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện công tác, đời sống của các cán bộ, diễn viên, nhạc công; đồng thời động viên mọi người tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực lao động, sáng tạo nghệ thuật, góp phần bảo tồn và phát triển các loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng gửi lời chúc cán bộ, diễn viên, nhạc công cùng gia đình đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 vui tươi, hạnh phúc.
Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Đoàn Nghệ thuật Khmer Sóc Trăng đã nhận được quà tặng của: Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Sóc Trăng

Nhật Nam

• 10 SỰ KIỆN VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TIÊU BIỂU NĂM 2023 (15/01/2024)
  • Biểu diễn giao lưu nhạc Qawwali Ấn Độ tại Sóc Trăng (14/08/2023)
  • Tất cả: 791936
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: sovhttdl@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.