Lượt xem: 562
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp và làm việc Đoàn kiểm tra liên ngành theo dõi thi hành pháp luật về các điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy
Chiều ngày 19/10/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng đã tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành theo dõi thi hành pháp luật về các điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy do Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Trần Minh Lý - Giám đốc Sở, các đồng chí là Phó Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Đội trưởng, Đội phó đội phòng cháy và chữa cháy thuộc Sở. 

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra đã đưa ra mục đích, yêu cầu của việc kiểm tra. Tiếp đó, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ quản lý và kiểm tra tình hình thực tế các điều điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy quy định tại khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ.

Qua buổi làm việc, Đại tá Trần Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá nhìn chung về công tác phòng cháy, chữa cháy tại đơn vị thì người đứng đầu có quan tâm và thực hiện trách nhiệm của mình theo quy định như: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng cháy và chữa cháy cho công chức, viên chức và người lao động; duy trì hoạt động đội PCCC cơ sở. Bên cạnh đó đơn vị vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục.

Thay mặt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Trần Minh Lý cảm ơn những ý kiến góp ý của Đoàn kiểm tra, đồng thời tiếp thu ghi nhận và chỉ đạo khắc phục sữa chữa một số thiết bị và trang bị thêm phương tiện PCCC mà Đoàn kiểm tra gợi ý.

Tin, ảnh Văn phòng

 

 


video
  • Vọng cổ "Hoa Phong Lan" (06/12/2022)
  • Lễ dâng y kathina chùa Soryaram 2022 (08/11/2022)
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 31
  • Tất cả: 404503
Cơ quan chủ quản: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ liên hệ: 50 Lê Duẩn, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng 
Điện thoại: (02993) 821704 Fax: (02993) 825702 Email: websitesovhttdlsoctrang@yahoo.com.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet
Số: 03/GP-TTĐT ngày 13/01/2010 do Cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Sở VHTTDL tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.